Men vi sinh SEPTIC TANK phân huỷ hầm cầu

Men vi sinh phân huỷ hầm cầu
Men vi sinh phân huỷ hầm cầu
  • Men vi sinh dạng lỏng, sản phẩm thân thiện môi trường, không độc hại, không hóa chất, không ăn mòn đường ống, giúp bồn cầu không bị nghẹt, không bốc mùi
  • Sản phẩm dạng lỏng được phối trộn nhiều chủng vi sinh với mật độ cao. Các chất xúc tác enzyme sẽ giúp tăng tốc hoạt động của vi khuẩn nhằm giảm FOG, protein, tinh bột và bột giấy trong hầm cầu, các chất tẩy rửa và khử trùng.
  • Sản phẩm xử lý bảo vệ hệ thống trong vòng 3 tháng dành cho nhà hàng, căn tin, xưởng, resort. ..nơi có nhiều người sinh hoạt. Đối với hộ gia đình ít sử dụng hơn thì sản phẩm dùng xử lý bảo vệ hệ hầm cầu trong vòng 6 tháng.

phan huy ham cau

Nhà sản xuất Roebic tại Mỹ đã nghiên cứu, tạo ra một chương trình bảo trì hệ thống hầm cầu hiệu quả, tiết kiệm và dễ sử dụng như sau:

Hướng dẫn sử dụng

Vào buổi tối trước khi đi ngủ, đổ chai K-37 vào bồn cầu và xả nước 2 lần sẽ cho hiệu quả cao nhất.

men vi sinh k 37
Các chất thải hữu cơ, giấy, xà phòng…vào hầm cầu quá nhiều đều gây ra gánh nặng quá tải cho hầm cầu. Nếu không dùng định kỳ, sự tích tụ chất thải lâu ngày sẽ gây ra tắc nghẽn, tồn lưu, gay mùi khó chịu Vì vậy, chúng ta nên sử dụng sản phẩm định kỳ sẽ giúp bảo vệ hệ thống hoạt động tốt nhất.
Và đem lại cảm giác yên tâm cho gia đình khi sử dụng nhà vệ sinh

Xuất sứ

Sản phẩm được sản xuất tại ROEBIC Laboratories, Inc.
25 Connair Road, PO Box 927
Orange CT 06477, USA

Men vi sinh SEPTIC TANK phân huỷ hầm cầu